[ƯU ĐÃI] ĐẶT COMBO Khách sạn cách ly dành cho thuyền viên

28/07/2021 Đình Thi

Dịch Covid là một trong những điều kinh khủng mà nhiều quốc gia đang phải đối mặt trong đó có Việt Nam. Với số lượng ca nhiễm tăng lên mỗi ngày làm cho việc giao thương cũng như việc đi lại của người dân càng trở nên khó khăn hơn. Để tăng cường khả năng phòng chống bệnh thì thay vì cách ly 14 ngày thì bộ y tế đã quyết định kéo dài lên thành 14 ngày.

Theo đó thời gian cách ly này sẽ được áp dụng cho những hành khách từ nước ngoài trở về, các trường hợp tiếp xúc với những người nghi nhiễm (F1) và đặc biệt là chủ tàu, thuyền viên đang làm việc trên tàu biển. Combo khách sạn cách ly dành cho thuyền viên ra đời là một trong những biện pháp để phòng dịch và cũng là tạo sự thoải mái cho quý khách trong quá trình cách ly.

Dịch vụ combo khách sạn cách ly dành cho thuyền viên

Quy trình cách ly cho thuyền viên về bằng đường biển tại Khách sạn cách ly Hồ Chí Minh

Ngày 1: Cập bến tại Cảng TP. Hồ Chí Minh – Khai báo & Kiểm tra Y tế – Di chuyển về khách sạn cách ly

Các chủ tàu và thuyền viên sau khi cập bến tại bến cảng TP Hồ Chí Minh sẽ được kiểm tra sức khỏe và tiến hành kiểm tra y tế. Những hành khách có sức khỏe ổn định sẽ được đưa về các khách sạn cách ly theo sự lựa chọn trước đó.

khách sạn cách ly dành cho thuyền viên

Chủ tàu, thuyền viên sau khi hoàn tất các thủ tục y tế sẽ được đưa về khách sạn để cách ly. Nguồn ảnh: Internet.

Ngày 2 đến ngày 14: bắt đầu quy trình cách ly tại khách sạn (có phục vụ 3 bữa ăn)

Trong thời gian cách ly tại khách sạn chủ tàu, các thuyền viên sẽ được hưởng các quyền lợi sau:

 • Phục vụ ăn uống đầy đủ – 3 bữa với đầy đủ dinh dưỡng và thực đơn khoa học. Riêng vào ngày cuối cùng cách ly thì chỉ phục vụ bữa sáng.
 • Quý khách sẽ được sự chăm sóc tận tình của đội ngũ cán bộ y tế và xét nghiệm Covid.

Nếu quý khách bị nhiễm bệnh trong thời gian cách ly tại khách sạn TP Hồ Chí Minh thì sẽ được đưa đến địa điểm điều trị thích hợp (chi phí tự túc)

Ngày 15: kết thúc quá trình cách ly tại khách sạn

Sau 14 ngày và xét nghiệm nếu sức khỏe của quý khách ổn định thì có thể trở lại nơi lưu trú và kết thúc việc cách ly của mình. Tuy nhiên quý khách vẫn nên thường xuyên theo dõi sức khỏe của mình và chấp hành các quy định của bộ y tế sau khi cách ly.

>>>> Xem thêm: Các bước lựa chọn và đặt phòng khách sạn cách ly tại thành phố Hồ Chí Minh

Quy trình cách ly tại Khách sạn cách ly cho thuyền viên về bằng đường hàng không

Ngày 1: Nhập cảnh tại sân bay – Khai báo & kiểm tra sức khỏe – di chuyển về khách sạn cách ly

Các hành khách là chủ tàu, thuyền viên sau khi hạ cánh tại sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất/ Nội Bài/Đà Nẵng sẽ phải thực hiện các bước theo quy định. Các bước bao gồm tiến hành khai báo y tế, kiểm tra sức khỏe, xét nghiệm và được hỗ trợ làm thủ tục nhập cảnh. Hành khách sẽ được chuyển về khách sạn cách ly và thực hiện cách ly theo thời gian quy định.

khách sạn cách ly dành cho thuyền viên

Khi đáp xuống sân bay hành khách phải tiến hành các thủ tục khai báo theo đúng quy định. Nguồn ảnh: Internet

Ngày 2 – 14: Bắt đầu quy trình cách ly tại khách sạn

Tại khách sạn cách ly cho thành viên có cung cấp các dịch vụ về ăn uống, giặt ủi và các tiện ích khác dành cho khách cách ly để đảm bảo điều kiện tốt nhất cho quý khách. Trong suốt 14 ngày, khách sạn sẽ phục vụ 3 bữa ăn (sáng, trưa, tối)/ ngày. Đa số khách hàng đều có dịch vụ giặt ủi (có thể thu phí tùy thuộc vào chính sách của từng nơi).

** Lưu ý: trường hợp những cá nhân bị nhiễm Covid sẽ được di chuyển đến cơ sở y tế thích hợp để điều trị kịp thời (chi phí này khách hàng phải tự thanh toán)

Ngày 15: Kết thúc thời gian cách ly và trở lại nơi lưu trú

Chủ tàu và thuyền viên có thể kết thúc quy trình cách ly của mình sau 14 ngày nếu có kết quả âm tính. Tuy nhiên sau đó, quý khách cũng cần phải hạn chế ra ngoài và đến nơi công cộng, tự theo dõi sức khỏe của mình thêm 14 ngày. Nếu có dấu hiệu bất thường hãy đến ngay cơ sở y tế gần nhất để kiểm tra.

Những đối tượng ưu tiên hỗ trợ đặt phòng khách sạn cách ly

 • Các đối tượng là chủ tàu, thuyền viên làm việc trên tàu biển Việt Nam
 • Các đối tượng là chủ tàu, thuyền viên làm việc trên tàu biển của nước ngoài đang hoạt động trên cảng biển của Việt Nam
 • Ngoài ra còn hỗ trợ cho các cá nhân tổ chức Việt Nam và nước ngoài có liên quan

Combo khách sạn cách ly dành cho thuyền viên bao gồm những gì?

 • Phòng nghỉ tại khách sạn 3 – 5 sao với dịch vụ lưu trú riêng tư, bảo đảm tuân thủ yêu cầu của Bộ Y Tế;
 • Dịch vụ hỗ trợ quy trình và đăng ký khách sạn trọn gói;
 • Phục vụ đầy đủ 3 bữa sáng, trưa, tối/ngày tại phòng với các món ăn dinh dưỡng (riêng ngày cuối cùng chỉ phục vụ bữa sáng);
 • Cung cấp​ nước uống theo tiêu chuẩn mỗi ngày;
 • Hỗ trợ đăng ký xét nghiệm y tế;
 • Giá phòng chưa bao gồm thuế & phí dịch vụ

Ngoài ra, theo quy định của Bộ Y tế, hành khách cần phải thực hiện nghiêm túc các quy định sau:

 • Xét nghiệm COVID-19 đủ số lần quy định theo hướng dẫn của Bộ Y tế trong thời gian cách ly;
 • Di chuyển đến khách sạn bằng xe đưa đón đã được khử trùng và sát khuẩn an toàn
 • Chi trả các khoản chi phí y tế và xử lý chất thải (nếu có)

Chi phí xét nghiệm COVID-19: 734,000đ/lần

Những điều nên làm sau khi hoàn thành cách ly để không bị vi phạm?

Sau khi hoàn thành thời gian cách ly tại khách sạn quý khách cần phải thực hiện nghiêm túc những điều sau:

– Thông báo cho cơ quan y tế địa phương mà mình đang lưu trú biết ngay sau khi hoàn thành thời gian cách ly tập trung để cơ quan có thể kịp thời theo dõi tình hình.

– Áp dụng các biện pháp phòng dịch tại nhà và thường xuyên tự theo dõi sức khỏe của bản thân. Quý khách hạn chế đi ra khỏi nhà, nếu bắt buộc phải ra khỏi nhà thì cần phải nghiêm túc thực hiện quy tắc 5K của bộ y tế:

 • Khẩu trang: phải được đeo thường xuyên đặc biệt khi đến các khu vực công cộng hoặc tiếp xúc với người khác
 • Khử khuẩn: rửa tay thường xuyên bằng nước sát khuẩn hoặc xà phòng; vệ sinh các bề mặt thường tiếp xúc; giữ cho nhà ở, phòng ngủ luôn được thoáng mát.
 • Không tụ tập nơi đông người: đây là một trong những nguyên tắc chủ yếu mà quý khách cần phải chấp hành để hạn chế sự lây nhiễm chéo
 • Giữ khoảng cách với người khác: khoảng cách an toàn khi giao tiếp với người khác tối thiểu là 6 feet và khi xếp hàng tại quầy thanh toán là 1 m
 • Khai báo y tế: Nếu thấy bản thân có các dấu hiệu: sốt, ho, khó thở, đau họng, ớn lạnh, mệt mỏi, mất vị giác thì phải báo ngay cho các cơ quan y tế gần nhất.
khách sạn cách ly dành cho thuyền viên

Tuân thủ theo các quy định của bộ y tế sau khi cách ly vừa là bảo vệ sức khỏe cho bản thân vừa thể hiện ý thức bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng. Nguồn ảnh: Internet

– Quý khách nên sử dụng ứng dụng Công nghệ thông tin để theo dõi tình hình dịch bệnh: Ứng dụng Bluezone giúp cảnh báo nếu bạn có tiếp xúc gần với người bị nhiễm Covid

– Trường hợp quý khách cần phải di chuyển đến nơi khác thì cần phải báo cho cơ quan, thành phố nơi lưu trú để chuyển thông tin tiếp nhận đến cơ quan, thành phố nơi đến tiếp tục theo dõi tình hình.

Dịch vụ hỗ trợ đặt phòng khách sạn cách ly dành cho thuyền viên nhằm mục đích giúp cho các thuyền viên có được một địa điểm cách ly an toàn và thoải mái trong giai đoạn dịch bệnh hiện nay. Đây là những khách sạn đạt tiêu chuẩn từ 3 đến 5 sao và được sự kiểm duyệt kỹ lưỡng của thành phố nên quý khách thể hoàn toàn yên tâm. Không chỉ riêng về đặt phòng khách sạn cách ly mà các vấn đề liên quan khác như: đặt vé máy bay từ nước ngoài về Việt Nam, thủ tục làm visa, công văn nhập cảnh… nếu quý khách thắc mắc hay cần sợ hỗ trợ thì hãy liên hệ qua hotline +8428 7303 6167 để tư vấn một cách chi tiết.

BAMBOO AIRWAYS

Đại lý vé máy bay chính thức

LIÊN HỆ

1900 4798