Vé máy bay đi Mỹ bao nhiêu? Lịch bay từ Việt Nam sang Mỹ

14/09/2021 Tuấn Phát

Vé máy bay đi Mỹ giá bao nhiêu cho hành khách muốn đi du lịch Mỹ? Có những chuyến bay nào? hay thời điểm mua vé rẻ nhất luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu.

Tùy theo mùa mà giá vé máy bay đi Mỹ cũng khác nhau, thậm chí là gấp đôi, gấp ba. Nhưng tôi không biết, khi mua vé máy bay khứ hồi đi Mỹ thì giá vé máy bay có rẻ hơn được không? Hãy cùng tìm hiểu tất cả những thông tin này trong bài viết.

Vé khứ hồi

Vé khứ hồi nói chung là một loại vé vận chuyển (hành khách hoặc hàng hóa) bao gồm cả “khứ hồi” và “trở lại” thay vì 2 vé. Loại vé này thường được sử dụng cho những người đi du lịch ngắn ngày hoặc những người đi công tác.

Vé khứ hồi có giá trị tối đa từ 6-12 tháng.

Các chuyến bay khứ hồi có rẻ hơn không?

 • Đối với các chuyến bay nội địa: Đối với các chuyến bay nội địa, câu trả lời sẽ là không. Tuy nhiên, giá vé còn phụ thuộc vào thời điểm bạn đặt vé, thời gian khởi hành và cả sự linh hoạt của hạng vé bạn chọn.
 • Còn các chuyến bay quốc tế thì sao? Khi đặt vé khứ hồi trên các đường bay quốc tế. Nó sẽ được ưu đãi hơn (khoảng 20-30%) so với mua 2 vé một chiều. Tuy nhiên, các ưu đãi khác còn tùy thuộc vào từng hãng hàng không và thời điểm bạn đặt vé.

Vé máy bay khứ hồi đi Mỹ với Banbooairways giá bao nhiêu? Điều này được tiết lộ ở cuối bài viết này: ”>

Đường bay từ Việt Nam đi Mỹ

Theo thống kê, hiện nay rất nhiều hãng hàng không đang cung cấp các chuyến bay từ Việt Nam đi Mỹ với dịch vụ ngày càng tốt hơn, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Ở nước ta, 3 sân bay lớn tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng phục vụ tất cả các đường bay đến các sân bay lớn của Mỹ bao gồm: Sân bay Nội Bài, Sân bay Tân Sơn Nhất và Sân bay Đà Nẵng.

Nhiều hãng hàng không cung cấp đường bay từ Việt Nam đến Mỹ

Hiện tại, các hãng hàng không phổ biến nhất cung cấp đường bay từ Việt Nam đến Mỹ có thể kể đến: Vietnam Airlines, Air France, Asiana Airlines, United Airlines, Japan Airlines và Dragonair.

Tuy nhiên, cả 3 điểm đến chính của cùng các hãng hàng không trong nước và nước ngoài đều không có đường bay thẳng đến Mỹ.

Tất cả các chuyến bay đến Mỹ đều phải thông qua các cảng trung gian như Seoul (Hàn Quốc), Hong Kong (Trung Quốc), Đài Bắc (Đài Loan), Narita (Nhật Bản).

Khi đến cảng trung gian, bạn sẽ phải đáp chuyến bay khác đến các sân bay quốc tế của Hoa Kỳ.

Bạn có thể lựa chọn các hãng hàng không sau: United Airlines (quá cảnh Hong Kong hoặc Nhật Bản), Eva Air và China Airlines (quá cảnh Đài Bắc – Đài Loan), American Airlines và Northwest Airlines (quá cảnh Narita – Nhật Bản), Singapore Airlines (quá cảnh Singapore) , Korea Airlines (Quá cảnh Incheon – Hàn Quốc),….

Vé máy bay đi Mỹ giá bao nhiêu?

Hoa Kỳ đặc biệt ở chỗ nó được tạo thành từ nhiều tiểu bang, và mỗi tiểu bang có nhiều thành phố khác nhau.

Do đó, hệ thống đường bay từ Việt Nam đi Mỹ vô cùng đa dạng. Dưới đây là một số chặng bay, cũng như giá vé máy bay đi Mỹ mà bạn có thể tham khảo:

Bảng giá khứ hồi đi Hoa Kỳ

Chuyến bay Các hãng hàng không Giá vé (VND)
Hanoi – Washington Các hãng hàng không Hồng Kông 13.076.000 Won
Ho-Chi-Minh-Stadt – Washington Các hãng hàng không Hồng Kông 12.602.000 Won
Da Nang – Washington Emirates 19.551.000 won
Hà Nội – New York Các hãng hàng không Hồng Kông 13.076.000 Won
Ho-Chi-Minh-Stadt – New York Các hãng hàng không Hồng Kông 12.602.000 Won
Đà Nẵng – New York Vietnam Airlines 16.954.000 Won
Hà Nội – New York Các hãng hàng không Hồng Kông 12.727.000 Won
Ho-Chi-Minh-Stadt – New York Các hãng hàng không Hồng Kông 11.665.000 won
Đà Nẵng – New York Các hãng hàng không Hồng Kông 12.169.000 Won

Bảng giá tham khảo đã bao gồm tất cả các loại thuế và phí

 • Tuyến Hà Nội – New York

Theo thống kê, hiện có khoảng 16 hãng hàng không khai thác đường bay này. Có thể kể đến một số cái tên như: Etihad Airways; Qatar Airways; Máy bay phản lực; Hãng hàng không Mỹ; Hãng hàng không Việt Nam …

Trung bình mỗi ngày có khoảng 44-47 chuyến bay từ Hà Nội đến New York. Giá vé máy bay từ Việt Nam đi Mỹ từ Hà Nội đi New York dao động từ $ 871 đến $ 2682.

Theo đó, tuyến đường này phải đi qua 1 đến 2 trạm trung chuyển. Thời gian bay từ 19h đến 38h.

 • Đường bay Hà Nội – San Francisco

Hiện chưa có đường bay thẳng đến San Francisco từ Hà Nội, tuy nhiên bạn có thể lựa chọn giữa các hãng hàng không cung cấp đường bay thẳng đến San Francisco như: Eva Air, Korean Air, All Nippon Airways, United Airlines, Delta Air Lines, Qatar Airways … và Bạn phải vượt qua những nơi nhất định.

Tấm vé máy bay đi Mỹ từ Hà Nội đi San Francisco rẻ nhất có giá từ 590 US $ đến 642 US $, với thời gian bay nhanh nhất trong khoảng 16 – 17 giờ.

 • Đường bay Hà Nội – Los Angeles

Hiện nay, nhu cầu đặt vé máy bay đi Mỹ giá rẻ từ Hà Nội đi Los Angeles của người dân ngày một tăng cao . Do đó, nhiều hãng hàng không trong nước và quốc tế đã khai thác đường bay này.

Có thể kể đến một số cái tên tiêu biểu như: EVA Air, Korean Air, Vietnam Airlines, Japan Airlines, Qatar Airways, Singapore Airlines, Delta Airlines, United Airlines,….

Đường bay Hà Nội – Los Angeles

Tùy từng hãng hàng không mà thời gian bay từ Hà Nội đi Los Angeles khác nhau. Tuy nhiên, nó dao động trong khoảng 4 giờ chiều đến 5 giờ chiều với giá vé dao động từ $ 670 đến $ 810.

 • Đường bay Hà Nội – Chicago

Hiện nay, đường bay Hà Nội đi Chicago được nhiều hãng hàng không khai thác như: Korean Air; Hãng hàng không Mỹ; China Southern Airlines; Vietnam Airlines, Asiana Airlines, Japan Airlines,….

Tùy thuộc vào các hãng hàng không khác nhau, giá vé máy bay một chiều đi Mỹ từ Hà Nội đến Chicago hiện nằm trong khoảng từ 645 USD đến 800 USD với thời gian bay từ 7:00 tối đến 9:00 tối.

 • Đường bay Hà Nội – Washington Dulles

Hiện có rất nhiều hãng hàng không khai thác đường bay thẳng đến Washington tại sân bay quốc tế Nội Bài.

Tuy nhiên, để tiết kiệm chi phí, chúng tôi khuyên bạn nên chọn các chặng bay có 1 điểm dừng hoặc 2 điểm dừng … thông qua các hãng hàng không như China Airlines, All Nippon Airways, Thai Airways, Korean Air, Delta Air Lines, American Airlines, Cathay Pacific, Asiana Airlines, Qatar Airways, …

Thời gian bay khác nhau tùy thuộc vào hãng hàng không. Ví dụ: nếu bạn chọn All Nippon Airways, quá cảnh qua Tokyo sẽ mất khoảng 36 giờ 55 phút. Trong khi đó, Qatar Airways sẽ đi qua Doha trong khoảng 34 giờ và 05 phút, v.v.

Hiện nay, rất nhiều du khách đang tìm kiếm những tấm vé máy bay giá rẻ đi Mỹ từ Hà Nội đến Washington Dulles, với mức giá từ $ 320 đến $ 450.

 • Đường bay từ Tp. Hồ Chí Minh – San Francisco

Hiện tại, tại Thành phố Hồ Chí Minh, các hãng hàng không được du khách lựa chọn để đến San Francisco là: China Airlines, Vietnam Airlines, Korean Air, All Nippon Airways, Asiana Airlines, Qatar Airways, v.v.

 Đường bay từ Tp. Hồ Chí Minh – San Francisco

Thời gian bay từ 5:00 chiều đến 8:00 tối với giá vé dao động từ $ 380 đến $ 810.

 • Đường bay Thành phố Hồ Chí Minh – Los Angeles

Tổng cộng hiện có khoảng 22 hãng hàng không cung cấp đường bay này như Asiana Airlines; Hãng hàng không Nhật Bản; China Southern Airlines; Emirates; Hãng hàng không Việt Nam …

Trung bình mỗi ngày có 29-32 chuyến bay từ TP.HCM đi Los Angeles với lộ trình trung chuyển tại 1 đến 2 ga trung chuyển.

Tổng thời gian bay từ Việt Nam đến Mỹ cho đường bay này là từ 17 giờ đến 35 giờ. Giá vé nhà mạng mở bán với mức giá từ $ 713 đến $ 4,282.

 • Đường bay từ Tp. Hồ Chí Minh – Chicago

Hiện tại vé máy bay đi Mỹ từ TPHCM đi Chicago chưa có đường bay thẳng và được khai thác bởi nhiều hãng hàng không như Vietnam Airlines, All Nippons Airways, American Airlines, United Airlines, Korean Air, Japan Airlines, v.v.

Thời gian bay của chuyến đi là 19 – 22 tiếng, giá vé có sự chênh lệch giữa các hãng hàng không và dao động từ 700 USD đến 1309 USD.

 • Đường bay từ Đà Nẵng đến San Francisco

Gần đây, nhiều hãng hàng không đã và đang cung cấp các chuyến bay từ Đà Nẵng đến San Francisco như: Vietnam Airlines, Jetstar, Korean Air, Japan Airlines, Cathay Paicfic,… với điểm trung chuyển thường xuyên tại Ma Cao, Hong Kong với thời gian bay nhanh nhất là 15 tiếng. 40 phút và có ít nhất 1 lần dừng.

Hiện tại, giá vé từ Đà Nẵng đến San Francisco dao động từ 800 $ đến 1000 $, tùy thuộc vào hãng hàng không.

 • Đường bay Đà Nẵng – Washington Dulles

Đường bay này hiện được khai thác bởi 6 hãng hàng không quốc tế (Etihad Airways, Korean Air, H1, Cathay Pacific Airlines, Air France, Dragonair) và hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines.

Sân bay Washington

Trung bình mỗi ngày có khoảng 38-40 chuyến bay từ Đà Nẵng đi Washington với giá vé dao động từ $ 1108 đến $ 4695.

Hầu hết các chuyến bay đều phải qua 1 đến 2 trạm trung chuyển với tổng thời gian bay khoảng 23h đến 33h.

Thời gian bay từ Việt Nam đến Mỹ

Điều này cũng phụ thuộc vào điểm xuất phát của bạn ở đâu. Nó cũng phụ thuộc vào các hãng hàng không cung cấp các đường bay này.

Thời gian ước tính trung bình là 17-23 giờ. Nó cũng khá dài. Có kinh nghiệm nào về máy bay trong một chuyến bay dài như vậy không?

Kinh nghiệm bay đến Mỹ

Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ trước khi lên máy bay

Dựa trên kinh nghiệm của Banbooairways cũng như các khách hàng khác đã thực hiện chuyến du lịch đến Mỹ. Sau đó bạn cần chuẩn bị kỹ lưỡng hồ sơ và kiểm tra lại 1,2 lần để tránh sai sót.

Các loại giấy tờ đơn giản nhất có thể kể đến, vé máy bay đi Mỹ, hộ chiếu, visa Mỹ, visa quá cảnh (trường hợp một số nước yêu cầu khi đi qua)

Thủ tục làm thủ tục chuyến bay đến Mỹ

Để có thể đăng ký. Bạn phải mang theo giấy tờ đã chuẩn bị để nhận phòng trước 2 tiếng. Hành lý xách tay cũng cần được cân nhắc và không nên quá cồng kềnh. Và phải đáp ứng các yêu cầu của các hãng hàng không.

Làm thủ tục nhập cảnh tại các sân bay Hoa Kỳ

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hãy liên hệ với nhân viên sân bay mặc đồng phục để được hỗ trợ.

Thủ tục xuất nhập cảnh cũng gồm 2 bước: xuất nhập cảnh và kiểm soát hải quan.

 • Mục nhập: Đứng ở phần không cư trú. Chờ đến lượt, sau đó nhân viên sẽ hỏi bạn làm gì, đi đâu, .. Sau đó họ sẽ đóng dấu visa Mỹ cho bạn, viết mẫu I-94 rồi bấm vào thị thực.
 • Kiểm tra Hải quan: Trước khi lên máy bay, bạn sẽ nhận được một mẫu đơn cho biết bạn có mang theo bất kỳ hàng tạp hóa / tiền mặt nào trên 10.000 USD hay không. Nếu bạn không mang theo nó, chỉ cần gõ không và nhân viên sẽ hỏi bạn thêm một số câu hỏi. Bạn chỉ cần trả lời trung thực và chính xác.

Mỹ cách Việt Nam vài giờ bay

Giờ bay cũng đã biết, một số kinh nghiệm bay đến Mỹ cũng được cung cấp. Vì vậy, chúng ta nên tìm hiểu bao nhiêu giờ các Hoa Kỳ là từ Việt Nam ?

Banbooairways đã đề cập đến bạn trong một bài viết riêng, ở đó cũng có cơ sở để xác định yếu tố nào quyết định khoảng thời gian theo giờ.

Kinh nghiệm mua vé máy bay đi Mỹ

Đối với nhiều khách hàng , việc mua vé máy bay đi Mỹ thời điểm nào rẻ nhất luôn được quan tâm . Dưới đây là một số kinh nghiệm đặt vé máy bay từ Việt Nam đi Mỹ giá rẻ mà bạn có thể tham khảo:

 • Vé máy bay đi Mỹ tháng nào rẻ nhất?

Thời điểm giá vé rẻ là từ cuối tháng 3 đến cuối tháng 4 và cuối tháng 8 đến cuối tháng 10

Thông thường, thời gian thuế thấp rơi vào khoảng từ cuối tháng 3 đến cuối tháng 4 và cuối tháng 8 đến cuối tháng 10, vì trong thời gian này nhu cầu du lịch thấp, không phải mùa tựu trường của du khách, sinh viên, và thời tiết ở Hoa Kỳ hiện không thích hợp cho việc đi lại và tham quan.

Vào “mùa thấp điểm” giá vé từ Việt Nam đi Mỹ dao động trong khoảng 300 USD – 700 USD.

 Chúng ta đừng chỉ nhìn vào thời tiết Hoa Kỳ. Để dễ dàng lựa chọn thời điểm dụ dỗ thích hợp.

 • Thời gian không mua vé

Vào mùa cao điểm, giá vé máy bay đi Mỹ thường “tăng vọt” nhằm tiết kiệm chi phí nếu bạn không nên đặt vé vào những thời điểm sau:

 • Cuối tháng 5 đến cuối tháng 8: Đây là mùa hè của học sinh nên nhiều gia đình tranh thủ đi du lịch hoặc nhiều phụ huynh đưa con em mình đi du học và tham gia học kỳ hè tại Mỹ.
 • Thời điểm Noel, Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán: Nhu cầu đi lại tăng liên tục trong nhiều tuần, nhiều tháng trước và sau dịp này.
 • Tháng 8 và tháng 9: mùa tựu trường của sinh viên quốc tế tại Hoa Kỳ

Vào mùa cao điểm, giá vé dao động từ $ 1,000 đến $ 1,300.

Mua vé máy bay đi Mỹ – Việt Nam

Với nhu cầu ngày càng cao của khách hàng hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ đặt vé máy bay đi Mỹ với giá cực tốt cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Tuy nhiên, việc lựa chọn một địa chỉ uy tín, tin cậy chưa bao giờ là vấn đề dễ dàng.

Với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình, Banbooairways hiện đang là “địa chỉ vàng” được nhiều du khách tin tưởng. Đến với Banbooairways là bạn đã an tâm đặt được những tấm vé máy bay đi Mỹ giá rẻ nhất cùng với những tấm vé máy bay chất lượng cao.

Những khách hàng đã đặt vé máy bay đi Mỹ. Hoặc vé máy bay giá rẻ cho hành trình bay một chiều hoặc khứ hồi với Banbooairways. Luôn đánh giá cao chất lượng dịch vụ và giá cả ưu đãi tại đây.

Banbooairways luôn cập nhật nhanh chóng tin tức và giá cả cạnh tranh nhất thị trường cho các chuyến bay của các hãng hàng không khai thác đường bay từ Việt Nam đến Hoa Kỳ.

Vì vậy, Banbooairways là một địa chỉ đáng tin cậy và nổi tiếng. Gần đây được nhiều du khách lựa chọn để đặt vé.

Những điều không thể bỏ qua khi du lịch Hoa Kỳ

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến đi đến Hoa Kỳ, đây là một số điều bạn nhất định không nên bỏ qua:

 • Thời gian du lịch tốt nhất

Để tiết kiệm tối đa chi phí đi lại, bạn cần hết sức lưu ý lựa chọn thời điểm săn vé rẻ phù hợp. Như đã phân tích ở trên, “thời điểm vàng” để bạn sang Mỹ là cuối tháng 3 đến cuối tháng 4 hoặc cuối tháng 8 đến cuối tháng 10.

Các địa điểm tham quan nổi tiếng

 • tượng nữ thần tự do

Đây được coi là biểu tượng của nước Mỹ, thậm chí nhiều người còn cho rằng nếu bạn chưa đến thăm tượng Nữ thần Tự do thì bạn chưa đến Mỹ.

Tượng Nữ thần Tự do là một tác phẩm điêu khắc tân cổ điển lớn trên Đảo Liberty ở Cảng New York.

Kinh nghiệm du lịch Mỹ đừng quên ghé qua đây để check in lưu giữ kỉ niệm nhé!

Tượng nữ thần tự do – đây cũng được coi là biểu tượng của nước Mỹ

 • Quảng trường Thời đại

Đây cũng là một trong những điểm thu hút khách du lịch nhất ở Hoa Kỳ. Quảng trường Thời đại là một nút giao thông chính của Manhattan nối Broadway và Đại lộ số bảy và kéo dài từ Phố Tây 42 đến Phố 47 Tây ở New York. Sự hối hả, nhộn nhịp và tráng lệ ở đây chắc chắn sẽ khiến bạn bất ngờ.

 • Thành phố New York

“Thành phố không bao giờ ngủ” là danh từ chung của New York. Vì nó phản ánh vẻ đẹp của nơi này. Thành phố tượng nữ thần tự do, Broadway, Empire State, đại lộ số 5 … vv … v.v … Người Mỹ tự hào về nơi này bởi nơi đây tập trung nhiều khu vui chơi, giải trí từ quán bar, nhà hàng, … đến những khách sạn tốt nhất trong thế giới.

Bạn có thể đi dạo qua các con phố vào buổi chiều hoặc khám phá thành phố bằng xe buýt hoặc xe lửa.

Thành phố New York – Nơi được mệnh danh là thành phố không bao giờ ngủ

 • Mackinac-Insel

Đây là một hòn đảo ngoài khơi bờ biển Michigan và chỉ có thể đến bằng thuyền hoặc phà. Là một trong những địa điểm không thể bỏ qua khi đến Mỹ.

Đạp xe quanh đảo cũng là một cách thú vị để khám phá toàn bộ hòn đảo xinh đẹp này và hòa mình vào bầu không khí trong lành.

Hoa Kỳ có bao nhiêu tiểu bang?

Hợp chủng quốc Hoa Kỳ được thành lập vào ngày 4 tháng 7 năm 1976, Hoa Kỳ có tổng cộng 13 tiểu bang, trên quốc kỳ Hoa Kỳ lúc bấy giờ có 13 ngôi sao. Cho đến nay, Hoa Kỳ bao gồm 50 tiểu bang đã được hợp nhất trong nhiều năm. Và được biểu tượng bằng 50 ngôi sao nhỏ trên quốc kỳ Mỹ.

Trung tâm mua sắm hấp dẫn

 • Trung tâm mua sắm của Mỹ

Đây được coi là một trong những trung tâm mua sắm hàng đầu tại Mỹ. Tọa lạc tại Bloomington, Minnesota, Mall of America. Đây được coi là trung tâm mua sắm do Tập đoàn Triple Five làm chủ đầu tư. Nó cũng là siêu thị lớn nhất ở Hoa Kỳ. Với diện tích 7 sân vận động (hơn 1,2 triệu m2).

Trung tâm mua sắm Mall of America

Trung tâm mua sắm Mall of America thu hút khoảng 40 triệu du khách mỗi năm. Với số lượng hàng hóa đa dạng, phong phú tại 520 cửa hàng. 50 nhà hàng với đồ ăn ngon. Và một công viên giải trí trong nhà là để giải trí.

Địa chỉ: 60 E Broadway, Bloomington, USA.

 • Nhà máy xẻ

Sawgrass Mills có diện tích bán lẻ hơn 22 mẫu Anh. Và là trung tâm mua sắm lớn thứ bảy ở Mỹ. Ngoài ra, đây cũng là trung tâm thương mại lớn thứ hai của bang Florida.

Sawgrass Mills được chia thành 3 khu mua sắm độc đáo. Với sự kết hợp giữa các địa điểm mua sắm trong nhà và ngoài trời. Sawgrass Mills được biết đến với các cửa hàng bán lẻ và trung tâm thương mại chất lượng cao.

 • Trung tâm mua sắm King of Prussia

Với diện tích hơn 278 ha, King of Preussen Mall là trung tâm mua sắm lớn nhất ở bờ biển phía đông. Đây là khu mua sắm lớn, sang trọng với hơn 400 cửa hàng bán lẻ cao cấp.

The King of Prussia Mall là trung tâm mua sắm lớn nhất ở bờ biển phía đông. Với diện tích hơn 278 ha

Trung tâm mua sắm này được chia thành 2 phần. Quảng trường với Vua Phổ và tòa án với Vua Phổ. Với cơ hội mua sắm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Địa chỉ: 160 N Gulph Rd, King of Prussia, USA.

Thưởng thức những món ngon chỉ có ở Mỹ

 • Hot Dog – món ăn tuyệt vời ở New York

Khi nói đến đồ ăn ngon ở New York. Thì du khách không thể bỏ qua món xúc xích – hot dog.

Người dân ở đây yêu thích xúc xích vì hương vị tuyệt vời của chúng. Bạn có thể dễ dàng mua chúng ở bất cứ đâu trên đường phố New York.

Bánh mì kẹp thịt – hotdog. Món ăn mà bạn sẽ bắt gặp trên khắp các con phố khi đến Mỹ

 • pizza

Tuy nhiên, pizza là một món ăn đến từ Ý. Tuy nhiên, ở thành phố New York, nó cũng có những đặc thù riêng.

Pizza ở đây có phần nhân rất hấp dẫn. Phô mai với bơ mang đến mùi thơm khó cưỡng. Hương vị phong phú nhờ phô mai mozzarella.

 • Phô mai nướng

Cheese Steak – món bánh mì thịt bò nổi tiếng ở thành phố Philadelphia, bang Pennsylvania, Mỹ. Là món ăn khoái khẩu của du khách.

Món sandwich này gồm một ổ bánh mì được chia đôi. Kẹp một miếng thịt nướng mỏng với hành tây và phủ phô mai lên trên. Hoặc người dùng có thể làm món bánh này với các loại nhân khác như: bít tết và nấm, bít tết và ớt xanh, bít tết nhiều hành.

 • bánh hamburger

Hamburger được coi là món ăn nhanh đặc trưng của Mỹ. Và hầu hết mọi người đều thích thú khi đến đất nước xinh đẹp này.

Đây là món bánh mì kẹp với một miếng thịt bò xay ở giữa. Và, tùy thuộc vào người chế biến, có thể được chiên, nướng hoặc hun khói. Khi tiêu thụ, nó thường được ăn với một số loại gia vị đặc biệt khác.

Ngoài ra, nếu đến Mỹ, bạn đừng bỏ qua một số món ngon như: Bánh táo nướng Bắc Mỹ, Cua vua Alaska, Sườn nướng Nam Mỹ,….

Với những thông tin hữu ích trên. Bây giờ là hành trình khám phá nước Mỹ. Nó trở nên dễ dàng hơn một chút, dễ dàng hơn bao giờ hết.

Xem thêm:

BAMBOO AIRWAYS

Đại lý vé máy bay chính thức

LIÊN HỆ

1900 4798