Điều khoản sử dụng

19/04/2021 Biên Tập

Điều khoản sử dụng Bamboo Airways

Banbooairways.com là đại lý chuyên cung cấp dịch vụ đặt vé máy bay và các dịch vụ du lịch khác cho khách hàng. Quý khách có thể liên hệ với Bamboo Airways bằng điện thoại hoặc đến tại phòng vé đại diện ở Hà Nội, Đà Nẵng và 02 phòng vé ở TPHCM để được hỗ trợ. Bamboo Airways làm việc từ 08:00 đến 22:00 các ngày trong tuần, kể cả chủ nhật và lễ, Tết.

Giá vé máy bay mà Quý khách cần thanh toán bao gồm: giá vé chuyến bay, các phụ phí khác được quy định bởi các hãng hàng không và phí dịch vụ Bamboo Airways (tức phí xuất vé). Tổng chi phí (Giá vé + Phí xuất vé) sẽ được Bamboo Airways thông báo cho khách hàng trước khi thanh toán.

I. Điều khoản chung

Chấp nhận Điều khoản sử dụng Bamboo Airways là điều kiện cần thiết để khách hàng sử dụng các dịch vụ của Bamboo Airways. Điều khoản sử dụng Bamboo Airways được đăng tải tại bambooairsway.com/dieu-khoan-su-dung. Quý khách cần tuân theo các điều khoản này khi bắt đầu sử dụng trang web Bamboo Airways.

II. Đặt chỗ và mua vé

Quý khách có thể đặt chỗ hoặc mua vé trực tiếp trên website bambooairsway.com hoặc liên hệ với Bamboo Airways thông qua điện thoại hoặc email.

Để đặt chỗ hoặc mua vé, Quý khách cần cung cấp cho Bamboo Airways các thông tin sau:

  • Thông tin cá nhân: Họ, tên, địa chỉ email, số điện thoại.
  • Thông tin về chuyến bay: Nơi khởi hành, nơi đến, ngày khởi hành, ngày về, số lượng người lớn, trẻ em và em bé.
  • Thông tin để xuất hóa đơn VAT (nếu cần).
  • Phương thức thanh toán.

Quý khách cần kiểm tra sự chính xác của các thông tin đã cung cấp trước khi hoàn tất đặt chỗ hoặc mua vé. Giá vé được hiển thị trên website có thể thay đổi. Bamboo Airways sẽ thông báo cho Quý khách về giá vé chính xác trước khi xuất vé.

Bamboo Airways sẽ xác nhận đặt chỗ bằng cách gửi email hoặc tin nhắn SMS cho Quý khách. Mã đặt chỗ được cung cấp trong email hoặc tin nhắn SMS không phải là vé máy bay và không có giá trị để thực hiện chuyến bay. Quý khách sẽ nhận được vé máy bay điện tử sau khi đã hoàn tất thanh toán.

III. Thanh toán

Quý khách có thể thanh toán bằng một trong các hình thức được chỉ ra trong xác nhận đặt chỗ (tiền mặt hoặc chuyển khoản). Phương thức thanh toán cho các đặt chỗ khác nhau có thể khác nhau.

Trước khi Bamboo Airways hoàn thành xuất vé, nếu giá vé máy bay có thay đổi, Bamboo Airways sẽ thông báo ngay cho Quý khách bằng email hoặc điện thoại. Khi nhận được thông báo thay đổi giá vé, Quý khách có quyền: Trả thêm tiền chênh lệch hoặc hủy đặt chỗ.

IV. Hủy đặt chỗ

Quý khách có thể hủy bỏ đặt chỗ trong thời hạn mua vé, trước khi xuất vé bằng cách liên lạc với Bamboo Airways trong giờ làm việc.

Hãng hàng không có thể hủy đặt chỗ trong thời hạn mua vé, trước khi xuất vé vì một vài lý do từ phía Hãng hoặc các trường hợp bất khả kháng. Nếu xảy ra trường hợp này, Bamboo Airways sẽ thông báo ngay đến Quý khách.

V. Hủy vé máy bay

Các hãng hàng không có thể hủy vé máy bay sau khi vé máy bay đã được xuất vì một số lý do chủ quan từ Hãng hoặc vì một số lý do bất khả kháng. Trường hợp nhận được thông tin về việc hủy vé và giải pháp đề nghị của Hãng, Bamboo Airways sẽ thông báo ngay cho Quý khách.

Trong trường hợp hủy vé, các khoản phí dịch vụ mà Quý khách đã trả cho Bamboo Airways sẽ không được trả lại. Quý khách liên hệ tới Bamboo Airways bằng điện thoại hoặc email để thực hiện việc hủy vé.

VI. Đổi vé máy bay

Các hãng hàng không có thể thay đổi các thông tin vé máy bay (ví dụ: giờ khởi hành) sau khi vé máy bay đã được xuất vì một số lý do chủ quan từ hãng hàng không hoặc một số lý do bất khả kháng. Trong trường hợp nhận được thông tin về việc thay đổi cũng như giải pháp đề nghị của các hãng hàng không, Bamboo Airways sẽ thông báo ngay đến Quý khách.

Trong một số trường hợp, nếu hãng hàng không cho phép đổi tên hành khách thì Bamboo Airways sẽ thực hiện việc đổi tên theo yêu cầu của Quý khách. Quý khách đồng ý trả phí dịch vụ thực hiện việc đổi tên hành khách cho Bamboo Airways.

VII. Bảo vệ thông tin cá nhân

Bamboo Airways là đơn vị quản lý các dữ liệu cá nhân của Quý khách. Bamboo Airways cam kết sử dụng thông tin cho:

  • Việc thực hiện đặt chỗ và mua vé, ký kết hợp đồng vận chuyển và các dịch vụ du lịch khác theo hợp đồng dịch vụ;
  • Cung cấp dịch vụ điện tử;
  • Đảm bảo liên lạc giữa Quý khách và Bamboo Airways;

VIII. Khiếu nại

Quý khách có quyền khiếu nại về các dịch vụ được cung cấp bởi Bamboo Airways.

Nội dung khiếu nại cần có:

  • Lý do khiếu nại;
  • Thông tin Quý khách, gồm cả thông tin liên lạc và bản khiếu nại có chữ ký;
  • Bamboo Airways sẽ tiến hành xác minh và trả lời khiếu nại trong vòng 30 ngày (kể từ ngày nhận được khiếu nại).

BAMBOO AIRWAYS

Đại lý vé máy bay chính thức