Các quy định về hành lý Bamboo Airways

22/02/2021 Biên Tập

Một trong những hãng hàng không đang được nhiều hành khách lựa chọn và tin dùng đó là Bamboo Airways. Vé máy bay của hãng hàng không Tre Việt có mức giá phải chăng nhưng luôn đầy đủ những dịch vụ, tiện ích và luôn luôn làm hài lòng khách hàng dù là khó tính nhất. Để chuyến đi trọn vẹn hơn nữa và không gặp khó khăn gì hành khách nên nắm kĩ những thông tin quy định về hành lý Bamboo Airways. Hãy xem ngay Bamboo Airways quy định thế nào về hành lý nhé!

quy dinh ve hanh ly bamboo airways

Quy định về hành lý Bamboo Airways

Quy định về hành lý xách tay Bamboo Airways 

Quy định về hành lý xách tay của Bamboo Airways được quy định cụ thể như sau: 

 • Hành khách hạng vé Bamboo Business được mang theo hai kiện hành lý, mỗi kiện có khối lượng 7kg, tổng khối lượng hành lý xách tay hạng vé thương gia là 14kg
 • Hành khách hạng vé Bamboo Plus và Bamboo Eco được mang theo một kiện hành lý có khối lượng không quá 7kg

Hành khách cần chú ý thêm về vali hành lý, kích thước không được vượt quá 56cm x 36cm x 23cm. Với những vật dụng xách tay có kích thước không quá 40cm x 30cm x 10cm, hành khách sẽ được mang và hoàn toàn miễn phí. Quý khách được mang các đồ dùng xách tay như: laptop, balo nhỏ, máy ảnh, túi xách nữ, hàng hóa miễn thuế, túi thức ăn cho trẻ…

Quy định về hành lý ký gửi Bamboo Airways 

Cũng giống như nhiều hãng hàng không khác thì Bamboo Airwasy cũng có những quy định về khối lương, hay số lượng cũng như kích thước của hành lý ký gửi. 

Quy định về hành lý bamboo

Hành khách có thể mua hành lý Bamboo Airways trực tuyến.

Quy định về hành lý ký gửi Bamboo Airways:

Quy định về hành lý ký gửi cụ thể như sau:

 • Mỗi kiện hành lý không quá 32kg

 • Tổng kích thước dài + rộng + cao không quá 203cm. Đối với hạng vé Bamboo Plus, bạn được miễn phí 20kg hành lý ký gửi và 30kg đối với hạng vé Bamboo Business
 • Khi đăng ký hành lý ký gửi bạn sẽ được nhận thẻ hành lý ký gửi tại quầy làm thủ tục của Bamboo Airways.

Mua hành lý ký gửi Bamboo Airways:

Nếu như hành lý của bạn mang đi quá nhiều thì có thể mua thêm hành lý ký gửi bằng cách mua qua trang web chính thức của hãng, hoặc qua các đại lý hay phòng vé của Bamboo Airways. Bạn có thể liên hệ nhanh qua hotline 1900 4798 để được tư vấn và mua hành lý ký gửi cực kỳ nhanh chóng. 

Giá cước hành lý ký gửi Bamboo Airways: 

 • Gói 5kg: 60.000 đồng
 • Gói 10kg: 100.000 đồng
 • Gói 15kg: 140.000 đồng
 • Gói 20kg: 160.000 đồng
 • Gói 25kg: 200.000 đồng
 • Gói 30kg: 240.000 đồng
 • Gói 35kg: 280.000 đồng
 • Gói 40kg: 320.000 đồng

Hành lý ký gửi tại sân bay, Bamboo Airways chỉ áp dụng cho gói cước từ 15kg trở lên. Với mỗi kg hành lý vượt quá mức bạn sẽ mua thêm với giá 40.000 Đ/kg hành lý.

Lưu ý khi mua hành lý ký gửi Bamboo Airways

 1. Mức giá trên chưa bao gồm 10% VAT
 2. Bạn được mua tối đa 40kg hành lý ký gửi qua kênh bán website/ call center/ đại lý/ phòng vé. Nếu bạn liên hệ mua thêm hành lý ít nhất 3 giờ đồng hồ trước giờ khởi hành chuyến bay qua các kênh đại lý chính thức bạn sẽ có giá ưu đãi hơn so với mua trực tiếp tại sân bay. Đặc biệt phí hành lý sẽ không thể hoàn lại hay chuyển nhượng nên bạn cần tính toán kỹ lưỡng để tránh sai lầm không mong muốn xảy ra.
 3. Mua hành lý Bamboo Airways tại sân bay:
 • Hạng vé Bamboo Plus và Bamboo Business sẽ được tính 40,000 VND/ kg (chưa bao gồm VAT) đối với hành lý ký gửi phát sinh
 • Hạng vé Bamboo Eco sẽ có hai trường hợp, cụ thể như sau:

  Đối với hành khách chưa mua hành lý ký gửi trước:

 • ≤ 20 kg: phí hành lý tính theo gói 20 kg = 300,000 VND/ 20 kg (chưa bao gồm VAT)
 • > 20 kg: phí hành lý tính theo gói 20 kg + phí phát sinh từ cân thứ 21 tính theo giá mỗi cân.
 • Đối với hành khách đã mua hành lý ký gửi trước, hành lý phát sinh sẽ tính 40,000 VND/ kg (chưa bao gồm VAT).

       4. Gói 20 kg = 300,000 VND (chưa bao gồm VAT) mua tại sân bay chỉ áp dụng cho hạng vé phổ thông chưa mua trước hành lý và không áp dụng cho hạng vé phổ thông linh hoạt và hạng vé thương gia.'

quy đinh ve hanh ly bamboo airways

Tùy vào hạng vé mà bạn có khối lượng hành lý xách tay và ký gửi khác nhau.

Quy định về hành lý đặc biệt 

Hành lý đặc biệt bao gồm những vật dụng đặc biệt, vật dụng cồng kềnh, thể thao và những hành lý chiếm chỗ trên khoang khách…. Đối với hành lý đặc biệt Bamboo Airway cũng có những quy định cụ thể như sau:

Vật dụng đặt biệt:

Gồm các vật dụng như thiết bị ý tế, nhạc cụ, tác phẩm điêu khắc, xe lăn… Bạn có thể đặt ở khoang đựng hành lý hoặc tại ghế ngồi của mình. Nhưng nếu các vật dụng này quá lớn không đặt vừa những chỗ nêu trên sẽ phải tính thêm phí tương đương với 1 vé chỗ ngồi.

Vật dụng cồng kềnh

Gồm; xe đạp, dụng cụ trượt tuyết, lướt ván… Đối với những vật dụng có một cạnh dài hơn 1m sẽ được xếp vào vật dụng cồng kềnh. Và tùy thuộc vào điều kiện của từng loại sân bay mà Bamboo Airway có mức phí cho  các hành lý loại này

Hàng hóa nguy hiểm:

Gồm: chất gây cháy nổ, khí ga, chất phóng xạ, vũ khí, dụng cụ gây thương tích…, đây là những vật dụng hạn chế thậm chí không được vận chuyển trên máy bay.

Bên cạnh đó, bạn cần lưu ý không nên để các vật dụng có giá trị trong hành lý ký gửi. Ngoài ra những tài sản bỏ quên trên máy bay sẽ được lưu giữ, bạn chỉ cần đến sân bay liên hệ để nhận lại. riêng hành lý ký gửi sau 3 ngày chưa có người đến nhận Bamboo Airway sẽ thu phí và sau 90 ngày sẽ do hãng toàn quyền quyết định.\

Mua hành lý ký gửi Bamboo Airways ở đâu giá rẻ? 

Vietnam Booking là đại lý vé máy bay Bamboo Airways, và hơn 200 hãng hàng không uy tín trên thế giới, được chứng nhận quốc tế IATA từ Hiệp hội hàng không thế giới. Vietnam Booking không chỉ hỗ trợ hành khách mua vé máy bay giá rẻ cho những hành trình trong và ngoài nước mà còn hỗ trợ hành khách một số dịch vụ uy tín từ Bamboo Airways như như: mua thêm hành lý ký gửi, chuyển nhượng vé, nâng hạng vé Bamboo Airways, hoàn vé, đổi vé máy bay Bamboo Airways, thay đổi ngày bay, chọn trước chỗ ngồi trên chuyến bay, thủ tục check in, chọn trước suất ăn trên chuyến bay.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, Vietnam Booking sẽ mang đến cho hành khách các dịch vụ uy tín, chính thức từ hãng hàng không. Bên cạnh đó, Vietnam Booking còn mang đến cho hành khách nhiều chương trình ưu đãi với mức giá tiết kiệm từ 100.000Đ đến 500.000Đ khi đặt vé từ ứng dụng Vietnam Booking. Mọi thắc mắc về lịch bay, giá vé, quy định hành lý Bamboo Airways và cần được hỗ trợ mua thêm hành lý với giá tiết kiệm hãy nhanh tay liên hệ với Vietnam Booking và được hỗ trợ tốt nhất.

Hành khách có thể liên hệ với Vietnam Booking qua tổng đài 24/7: 1900 4798, truy cập hệ thống đặt vé trực tuyến Vietnam Booking hay đến trực tiếp hệ thống phòng vé tại Tp Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng để được hỗ trợ nhanh nhất. Chúc bạn đặt vé giá rẻ thành công và có hành trình bay trọn vẹn, an toàn cùng Bamboo Airways!

BAMBOO AIRWAYS

Đại lý vé máy bay chính thức